X-360: Giải pháp đánh giá năng lực nhân sự toàn diện cho doanh nghiệp

Với những tính năng vượt trội, phần mềm X-360 được phát triển bởi EDTEXCO giúp mỗi kỳ đánh giá nhân sự trong doanh nghiệp trở nên đơn giản, nhanh chóng, đảm bảo tính khách quan, chính xác, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Đánh giá năng lực nhân sự – Những nỗi đau doanh nghiệp thường gặp phải

Trong quá trình đánh giá năng lực nhân sự, các doanh nghiệp hiện nay gặp phải rất nhiều khó khăn.

Một số doanh nghiệp đánh giá năng lực nhân sự thủ công bằng tay, không đảm bảo tính khách quan, chính xác. Điều này gây mâu thuẫn cho lãnh đạo và nhân viên, giảm sút năng suất làm việc. Phương pháp truyền thống cũng tốn thời gian, công sức và lãng phí nguồn lực, gây ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của công ty.

giai-phap-danh-gia-nang-luc-nhan-su-toan-dien

giai-phap-danh-gia-nang-luc-nhan-su-toan-dien

Một số doanh nghiệp khác chưa xây dựng được khung năng lực tiêu chuẩn cho từng vị trí công việc, dẫn đến thiếu cơ sở đánh giá nhân sự. Đây cũng chính là một “lỗ hổng” khiến công ty ngày càng trì trệ, kém phát triển. 

Chính vì vậy, để doanh nghiệp ngày càng phát triển thịnh vượng, cung cấp giải pháp đánh giá năng lực nhân sự toàn diện là điều thực sự cần thiết.  

X-360 – Giải pháp đánh giá năng lực nhân sự toàn diện cho doanh nghiệp

X-360 là giải pháp đánh giá năng lực nhân sự toàn diện được phát triển bởi công ty cổ phần công nghệ giáo dục EDTEXCO. Phần mềm ra đời dựa trên các tiêu chuẩn, tiêu chí đánh giá phù hợp với khung năng lực, từ điển năng lực. 

giai-phap-danh-gia-nang-luc-nhan-su-toan-dien

giai-phap-danh-gia-nang-luc-nhan-su-toan-dien

Những tính năng ưu Việt của X-360:

  • Đánh giá năng lực, thi, kiểm tra, đưa ra kết quả tự động chính xác, khách quan
  • Lưu trữ dữ liệu đầy đủ và lâu dài, loại bỏ những sai sót, hạn chế như thất thoát thông tin khi đánh giá bằng tay
  • Tích hợp với công cụ X-TEST (Thi/Kiểm tra): Giúp doanh nghiệp tạo và quản lý ngân hàng đề thi, câu hỏi, bộ kiểm tra, đánh giá phục vụ việc tuyển dụng, đánh giá kết quả thử việc, kiểm tra trước/trong/sau đào tạo…
  • Hệ thống báo cáo đa chiều, kịp thời, chính xác hỗ trợ ra quyết định nhanh chóng.
  • Khả năng tùy chỉnh linh hoạt giúp đo lường năng lực khi cần tái cấu trúc lại Doanh nghiệp

>>Xem video để tìm hiểu chi tiết về tính năng ưu việt của X-360: TẠI ĐÂY

>>Xem video Hướng dẫn sử dụng X-360 TẠI ĐÂY

Với những tính năng ưu việt trên, X-360 mang đến giải pháp “All-in-one” đánh giá năng lực, kiểm tra, đưa ra kết quả tự động chính xác – nhanh chóng giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí, nhân công và thời gian. 

Từ đó xây dựng niềm tin, cải thiện mối quan hệ với nhân sự và là căn cứ để doanh nghiệp đưa ra những quyết sách nhân sự phù hợp: tuyển dụng, đào tạo phát triển, tín nhiệm, bổ nhiệm…

Để tìm hiểu thêm về X-360 cũng như cách triển khai đánh giá năng lực nhân sự hiệu quả trong doanh nghiệp, hãy tham gia ngay hội thảo trực tuyến miễn phí “Đánh giá năng lực nhân sự toàn diện – Từ lý thuyết đến triển khai” được tổ chức bởi EDTEXCO.

    • Thời gian: 20h00 – 21h30, Thứ Năm, ngày 05/10/2023
    • Hình thức: Zoom online

Mọi thắc mắc, Quý anh/chị vui lòng liên hệ EDTEXCO theo Hotline: 0919496336 để được tư vấn & hỗ trợ miễn phí.

giai-phap-danh-gia-nang-luc-nhan-su

giai-phap-danh-gia-nang-luc-nhan-su

EDTEXCO là công ty cổ phần công nghệ giáo dục chuyên về giải pháp đào tạo và quản lý nhân sự. Với sứ mệnh kiến tạo Hệ sinh thái Công nghệ giáo dục, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, công ty được thành lập với mục tiêu cung cấp giải pháp toàn diện về đào tạo cho các Doanh nghiệp.

Nhờ hội tụ các kiến thức, kinh nghiệm của các chuyên gia giỏi trong lĩnh vực công nghệ và đào tạo cùng sự kế thừa tinh hoa tri thức từ các đối tác lớn trong lĩnh vực đào tạo, công nghệ ở Việt Nam và trên thế giới, EDTEXCO cung cấp Giải pháp toàn diện “XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP HỌC TẬP XUẤT SẮC”. Từ đó, giúp doanh nghiệp thay đổi tư duy và cách quản trị, xây dựng văn hóa học tập, nâng cao năng lực của nhân sự để đáp ứng yêu cầu của xu hướng chuyển đổi số mạnh mẽ. 

 

Share on: