SKILLSOFT giới thiệu chương trình học tập CHATGPT dành cho doanh nghiệp để khai thác tiềm năng của AI sáng tạo

SKILLSOFT, nền tảng hàng đầu về trải nghiệm học tập chuyển đổi tính năng học tập, gần đây đã công bố Chương trình học tập CHATGPT, từ khóa học đầu tiên trong chuỗi khóa học AI được thiết kế tổng thể để trang bị cho các tổ chức và lao người những kỹ năng cần thiết trong công việc sử dụng công nghệ một cách hiệu quả và có đạo đức. Khóa học Mục đích giúp các tổ chức hiểu biết và khai thác tiềm năng của AI để thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh, một tuyên bố chính thức cho biết.

Theo Diễn đàn Kinh tế Thế giới (Diễn đàn Kinh tế Thế giới), chuyên gia trí tuệ nhân tạo (AI) và học máy (máy học) được xem là công trình phát triển nhanh nhất vào năm 2023 và dự kiến ​​sẽ tạo ra một triệu việc làm làm mới vào năm 2027. Trong khi đó, quyết định thành viên công nghệ thông tin (CNTT) được khảo sát trong Báo cáo kỹ năng và thu nhập của Skillsoft gần đây đã chỉ ra AI là một trong số 10 kỹ năng khó nhất để tuyển dụng và là một trong ba lĩnh vực đầu tư kỹ năng hàng đầu. Khi các tổ chức đối mặt với sự thiếu hụt kỹ năng AI ngày càng gia tăng, Hành trình Học tập ChatGPT của Skillsoft sử dụng các phương pháp phát triển nội dung lâu đời của công ty kết hợp với công nghệ trí tuệ nhân tạo và phản hồi phản hồi từ khách hàng để cung cấp một lộ trình thiết kế riêng phù hợp với nhu cầu đào tạo quan trọng.

Kết hợp các khóa học theo yêu cầu và kinh nghiệm thực tế, Ứng dụng học tập ChatGPT của Skillsoft mang đến trải nghiệm toàn diện về công nghệ này, bắt đầu bằng việc giới thiệu mô hình ngôn ngữ lớn và khả năng ứng dụng của nó , tiếp đến là thông qua các ứng dụng thực tế, kỹ thuật tiên tiến, tác động của công nghiệp và các yếu tố đạo đức quan trọng. Chương trình cũng cho phép tổ chức và người học đánh giá trình độ chuyên môn bằng trí tuệ nhân tạo thông qua Bài đánh giá tiêu chuẩn của Skillsoft và áp dụng những kỹ năng mới này bằng cách xây dựng một ứng dụng dựa trên Python và trí tuệ nhân tạo.

Phát biểu về công việc này, Giám đốc điều hành của SKILLSOFT, Jeffrey R. Tarr, nói:

“Sự bùng nổ của trí tuệ nhân tạo sẽ tác động đến gần như tất cả những người làm việc liên quan đến tri thức, tạo ra một nhu cầu đào tạo và chuyển đổi kỹ năng chưa từng có cho tổ chức và nhân viên của họ . Tập tin học tập CHATGPT là một bước tiếp theo trong nỗ lực của chúng tôi để ứng phó trực tiếp với công thức này, đảm bảo khách hàng có thể nắm bắt cơ hội mà trí tuệ nhân tạo mang lại, đồng thời làm điều đó một cách an toàn và đạo đức”.

Việc sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để tạo ra tác động đã quen thuộc với SKILLSOFT. Codecademy của SKILLSOFT gần đây đã ra mắt khóa học Giới thiệu về CHATGPT Hỗ trợ việc lập trình và mã hóa thực tế với các mô hình ngôn ngữ trí tuệ nhân tạo được tạo. Ngoài ra, SKILLSOFT tiếp tục tích hợp công nghệ này vào các lĩnh vực khác nhau trên nền tảng của mình để phục vụ tốt hơn cho các tổ chức và người học, bao gồm việc tạo mô tả bài học, cá nhân hóa các gói nội dung dựa trên nhu cầu về kỹ năng độc lập và tự động tạo ra câu hỏi đánh giá để tạo điều kiện cho công việc ôm kỹ năng.

SKILLSOFT mang đến những trải nghiệm học tập chuyển đổi tập tin, thúc đẩy sự phát triển của tổ chức và con người. Công ty hợp tác với các tổ chức doanh nghiệp và phục vụ cộng đồng học viên toàn cầu để chuẩn bị nguồn nhân lực cho nền kinh tế trong tương lai. Với nền tảng này, khách hàng có thể truy cập vào những trải nghiệm học tập đa phương thức kết hợp, không chỉ xây dựng các kỹ năng mà còn phát triển một lực lượng lao động linh hoạt, năng động và tích cực hơn. Thông qua các danh mục nội dung hàng đầu, nền tảng được cá nhân hóa, kết nối với nhu cầu của khách hàng và hệ thống sinh thái đối tác mở rộng, SKILLSOFT thúc đẩy sự phát triển và hiệu quả liên tục cho nhân viên và nhân viên tổ chức của họ bằng cách giải quyết các khoảng cách kỹ năng quan trọng và mở khóa tiềm năng con người.

Share on: