Đánh giá nhân viên bằng phần mềm đánh giá nhân sự đem lại hàng loạt lợi ích cho tổ chức, làm thay đổi hoàn toàn bộ mặt doanh nghiệp. Khi đánh giá nhân sự bằng phần mềm phù hợp, doanh nghiệp sẽ còn nhận được hàng loạt lợi ích tuyệt vời khác. 

  1. Lợi ích của việc đánh giá nhân viên bằng phần mềm đánh giá nhân sự

 Thực tế cho thấy, 51% nhân viên thích được nhận phản hồi sau khi hoàn thành dự án, hoặc đơn giản là sau các cuộc họp trực tiếp với cấp trên. Mặt khác, nhà quản lý sẽ phản hồi cho nhân viên dễ dàng qua các dữ liệu như tiến độ công việc nhanh hay chậm, hoàn thành kết quả tốt hay xấu… và nhiều tiêu chí đánh giá khác.

phan-mem-danh-gia-nhan-su

Đánh giá nhân viên bằng phần mềm đánh giá nhân sự đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. (Ảnh minh họa)

Lúc này, nếu tổ chức doanh nghiệp sở hữu phần mềm đánh giá nhân sự thì có thể dễ dàng thực hiện. Các tiêu chí đánh giá minh bạch, dữ liệu được ghi nhận đầy đủ, liên tục, thống kê theo thời gian thực trong quá trình thực hiện dự án, công việc. 

Nhờ có phần mềm đánh giá nhân sự, doanh nghiệp sẽ tránh được tình trạng đánh giá nhân viên chung chung, phiến diện, mang tính một chiều. Nó ngăn việc đưa ra kết quả phản hồi thiếu chính xác, thiếu sự toàn diện cũng như công bằng. Ngoài ra, nhờ có phần mềm đánh giá nhân sự cũng tránh được việc truyền đạt kết quả đánh giá mang tính tiêu cực đến nhân viên.

Bên cạnh đó, phần mềm đánh giá năng lực nhân sự còn hỗ trợ tổ chức doanh nghiệp của bạn thực hiện tốt một số nhiệm vụ như cải thiện quy trình ra quyết định của bộ phận nhân sự; phát triển năng lực của nhân viên nhờ biết rõ điểm mạnh, điểm yếu, tạo cơ hội phù hợp sở trường; xác định dễ dàng nhân viên nào đang đóng góp vào mục tiêu của tổ chức, đưa ra quyết định khen thưởng hoặc dừng hợp tác. 

Nói chung, nhờ có phần mềm đánh giá nhân sự, các vấn đề liên quan đến nhân sự chắc chắn sẽ được giải quyết đúng cách.

phan-mem-danh-gia-nhan-su

Nhờ có phần mềm đánh giá nhân sự, doanh nghiệp sẽ tránh được tình trạng đánh giá nhân viên chung chung, phiến diện, mang tính một chiều. (Ảnh minh họa)

  1. Giới thiệu phần mềm đánh giá nhân sự hiệu quả cho tổ chức doanh nghiệp

Là công cụ đánh giá nhân sự toàn diện, phần mềm đánh giá nhân sự X-360 được EDTEXCO cho ra đời dựa trên các tiêu chuẩn đánh giá phù hợp, mang đến lộ trình phát triển năng lực của cá nhân, đội nhóm và cả doanh nghiệp.

Với phần mềm đánh giá nhân sự X-360, doanh nghiệp của bạn sẽ: 

– Xác định năng lực nhân sự với việc thực hiện mục tiêu, kế hoạch và các chỉ số đo lường hiệu quả công việc. 

– Tổ chức, triển khai các hoạt động kiểm tra, đánh giá năng lực nhân sự dễ dàng, nhanh chóng, thuận tiện.

– Giúp đội ngũ quản trị nhân sự và đào tạo của DN xây dựng Kế hoạch đào tạo toàn diện hàng năm dựa trên hệ thống các khuyến nghị, báo cáo.

– Tạo và quản lý ngân hàng đề thi, câu hỏi, bộ kiểm tra, đánh giá phục vụ việc tuyển dụng, kiểm tra trước/trong/sau đào tạo.

– Kiểm tra, khảo sát, lấy ý kiến, đánh giá; Tự động hóa việc chấm điểm, đánh giá, đo lường; Xếp hạng và báo cáo kết quả.

– Hệ thống báo cáo kịp thời, chính xác hỗ trợ ra quyết định nhanh chóng.

phan-mem-danh-gia-nhan-su

Phần mềm đánh giá nhân sự X-360 là một trong những công cụ đánh giá nhân viên một cách toàn diện, hiệu quả. (Ảnh minh họa)

Phần mềm đánh giá năng lực nhân sự X-360 có hệ thống linh hoạt, dễ dàng tùy chỉnh và tích hợp với các phần mềm khác. Đây là giải pháp chuyên sâu, giúp chuyên môn hóa từng bộ phận, phòng, ban, đánh giá nhân sự hiệu quả nhất trong thời gian ngắn nhất. 

Ứng dụng càng sớm phần mềm đánh giá nhân sự X-360, doanh nghiệp càng có nhiều cơ hội giải quyết các “nỗi đau” tại thời điểm này. Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin và tư vấn giải pháp, quý anh/chị có thể liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC EDTEXCO

Hotline: 0919. 496.336

Email: [email protected]

Địa chỉ: Tầng 9 – Tòa Zodiac, Số 1, Ngõ 19, Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Share on: