Lễ ký kết hợp tác thỏa thuận giữa EDTEXCO và SKILLSOFT

Ngày 9/05/2023 vừa qua, Công ty Cổ phần Công nghệ giáo dục EDTEXCO và SKILLSOFT – một trong những công ty hàng đầu thế giới về giải pháp đào tạo trực tuyến đã thực hiện lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược, đánh dấu một bước quan trọng trong việc tăng cường sự phát triển của cả hai công ty.

Tham dự buổi lễ ký kết, về phía EDTEXCO có Ông Nguyễn Trí Hiển – Chủ tịch HĐQT, Bà Phạm Thị Hạnh – Tổng Giám đốc, Bà Nguyễn Diệu Tú – Phó Tổng giám đốc, cùng đại diện phòng kinh doanh; về phía SKILLSOFT có bà Yati Kairi – Giám đốc điều hành tập đoàn, Ông Fred Utanes – Hiệu trưởng trường AAARYA Business College, bà Vicki Vũ – Giám đốc tại Việt Nam, đã cùng tham gia trao đổi trong buổi làm việc.

LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA EDTEXCO VÀ SKILLSOFT 1

EDTEXCO sẽ trở thành đối tác chiến lược của SKILLSOFT tại Việt Nam, chịu trách nhiệm phân phối và triển khai các sản phẩm và dịch vụ của SKILLSOFT – cung cấp các chương trình, giải pháp đào tạo và học tập trực tuyến chất lượng cao cho doanh nghiệp tại Việt Nam.

LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA EDTEXCO VÀ SKILLSOFT 2

LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA EDTEXCO VÀ SKILLSOFT 3

Bà Phạm Thị Hạnh – Tổng Giám đốc EDTEXCO và Bà Yati Kairi – Giám đốc điều hành tập đoàn.

SKILLSOFT – Thư viện nội dung học tập online dành cho doanh nghiệp hàng đầu thế giới, được thành lập năm 1998 tại Mỹ, với gần 200.000 khóa học (đã được Việt sub), hàng nghìn đầu sách nghiên cứu và tham khảo…, đã có mặt tại hơn 160 quốc gia, hơn 70% doanh nghiệp thuộc top 1000 doanh nghiệp trên thế giới và 45 triệu người dùng.

Nhờ hội tụ các kiến thức, kinh nghiệm của các chuyên gia giỏi trong lĩnh vực tư vấn, đào tạo và công nghệ giáo dục, EDTEXCO cung cấp một giải pháp toàn diện “Xây dựng doanh nghiệp học tập xuất sắc”, giúp doanh nghiệp chuyển đổi số toàn diện hoạt động đào tạo nội bộ doanh nghiệp, tăng cường năng lực đội ngũ nhân sự, xây dựng văn hóa học tập.

Hợp tác với SKILLSOFT sẽ giúp EDTEXCO mở rộng thị trường, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ – hai công ty sẽ cùng đưa ra những giải pháp học tập trực tuyến toàn diện và hiệu quả, từ việc thiết kế chương trình đào tạo đến việc triển khai và đánh giá kết quả học tập. Các khóa học sẽ bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau như quản lý, đánh giá năng lực, kỹ năng mềm, và các lĩnh vực chuyên ngành khác, cũng như giúp cho các tổ chức và doanh nghiệp tại Việt Nam có thể truy cập được đến các giải pháp đào tạo trực tuyến hàng đầu của thế giới.

Đây được xem là một bước tiến quan trọng của EDTEXCO trong việc cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin và đào tạo chất lượng cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Đội ngũ chuyên gia và nhân sự hai công ty sẽ bắt đầu triển khai các hoạt động hợp tác và triển khai công việc ngay trong thời gian tới, kỳ vọng sẽ mang lại nhiều giá trị tối ưu và tối đa hơn cho khách hàng.

Share on: