Làm chủ doanh nghiệp cần biết xây dựng tổ chức và văn hóa học tập trong công ty

Bạn là chủ 1 doanh nghiệp Bạn đang đau đầu về các vận động hành bộ máy công ty 1 cách hiệu quả?

Có một số vấn đề thường gặp trong nhiều doanh nghiệp: Doanh thu không tăng trong nhiều năm liên tiếp, thậm chí chí bắt đầu suy giảm vì cách làm đã quá cũ. Nguyên nhân là do doanh nghiệp thiếu đi năng lực học tập và phát triển trong nội tại, cũng như có nhiều lỗ hổng trong khâu xây dựng tổ chức trong doanh nghiệp.

Nếu bạn đang đau đầu mong muốn bộ máy công ty vận tải của mình hoạt động một cách hiệu quả nhất, đừng quên xây dựng tổ chức và văn hóa học tập trong doanh nghiệp luôn đóng vai trò vô cùng quan trọng. Tham dự hội thảo “Xây dựng tổ chức và văn hóa học tập trong doanh nghiệp” , bạn sẽ nhận được hàng loạt các giá trị hữu ích:

  1. Hiểu được vai trò xây dựng tổ chức và văn hóa học tập trong doanh nghiệp

Hội thảo “Xây dựng tổ chức và văn hóa học tập trong doanh nghiệp” sẽ cung cấp những kiến ​​thức giúp CEO hiểu sâu sắc việc xây dựng một tổ chức học tập đúng như thế nào. Bên cạnh đó chỉ rõ cho Giám đốc điều hành lý do tại sao phải xây dựng tổ chức và văn hóa học tập trong doanh nghiệp của bạn.

  1. Unknown vai trò, trách nhiệm từng bộ phận

Giám đốc điều hành sẽ có tư duy duy nhất về quán, rõ ràng vai trò trò chơi, trách nhiệm từng bộ phận và những yếu tố cần thiết để xây dựng một tổ chức học tập. Đây là điều vô cùng quan trọng giúp CEO điều hành công ty, ông lại đạt hiệu quả cao như mình mong đợi.

  1. Lên lộ trình xây dựng tổ chức học tập trong doanh nghiệp của mình

Thông qua hội thảo “Xây dựng tổ chức và văn hóa học tập trong doanh nghiệp” , tổ chức doanh nghiệp sẽ biết thiết kế lộ trình xây dựng tổ chức học tập trong doanh nghiệp. Đặc biệt là sẽ có lộ trình rõ ràng và phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình.

  1. Nhận tầm quan trọng của công việc xây dựng tổ chức học tập trên nền tảng số

Hội thảo “Xây dựng tổ chức và văn hóa học tập trong doanh nghiệp” sẽ giúp chủ doanh nghiệp nhận thức được tầm quan trọng của việc xây dựng tổ chức học tập. CEO đặc biệt nhận thấy tầm quan trọng của việc xây dựng tổ chức học tập trên nền tảng số.

  1. Bài học áp dụng vào thực tiễn

Thông qua hội thảo “Xây dựng tổ chức và văn hóa học tập trong doanh nghiệp” , bạn sẽ rút ra những bài học thực tiễn xây dựng tổ chức học tập của Việt Nam cũng như trên toàn cầu. Điều này chắc chắn sẽ là thứ bạn cần trau dồi để vận hành cho tổ chức doanh nghiệp của mình hiệu quả hơn nữa.

Hội thảo “Xây dựng tổ chức và văn hóa học tập trong doanh nghiệp” có các chuyên gia mời khách mời:

Ths. Chu Quang Khởi (Chuyên gia L & D), có 24 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý điều hành và đào tạo tại các công ty lớn như Vingroup, Techcombank, Maritime Bank, Samsung…;

Ths. Phan Thị Hồng Hạnh (Chuyên gia quản trị nhân sự L&D), có 24 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý điều hành hoạt động đào tạo và phát triển tổ chức, xây dựng và tổ chức triển khai chiến lược phát triển nhân sự… Ngoài ra còn có chị Diệu Tú (Phó giám đốc điều hành EDTEXCO), chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng, thiết lập, quản lý và điều hành hệ thống, bộ máy vận hành doanh nghiệp.

Tại đây, anh/chị sẽ được lắng nghe những chuyên gia tư duy, kinh nghiệm thực tế xây dựng tổ chức và văn hóa học tập tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước từ các chuyên gia từng làm việc. Những kiến ​​thức được chia sẻ tại hội thảo giúp anh/chị hiểu rõ hơn về xây dựng tổ chức và văn hóa học tập trong doanh nghiệp của mình, từ đó đạt hiệu quả cao nhất.

Để tham gia hội thảo “Xây dựng tổ chức và văn hóa học tập trong doanh nghiệp” , anh/chị có thể đăng ký qua: tại đây !

Đặc biệt khi tham gia không những được lắng nghe những kiến ​​thức mà quý anh/chị còn có cơ hội nhận ngay những phần quà hấp dẫn bao gồm: 

  • Nhận VOUCHER trị giá 1.000.000Đ trừ vào học phí bất kỳ Khóa học nào trong Chuỗi X-CALO.
  • 01 buổi tư vấn miễn phí về Nội dung đào tạo cho Doanh nghiệp.

 Với mục tiêu Mục tiêu đưa ra những điểm mở về năng lực của nhà lãnh đạo trong nền công nghiệp 4.0, những năng lực quyết định đến sự tồn tại và thịnh vượng của một doanh nghiệp, hãy cùng đăng ký để học tập và nhận nhiều ưu đãi ưu đãi từ EDTEXCO nhé!

Share on: