Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa EDTEXCO và SMART LOYALTY

Ngày 15/04/2023, Công ty Cổ phần Công nghệ Giáo dục EDTEXCO và Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Công nghệ Quốc tế Smart Loyalty đã tổ chức thành công Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác, đánh dấu bước quan trọng trong việc nâng tầm phát triển của cả hai Công ty. Lễ ký kết có sự tham dự của Bà Phạm Thị Hạnh – TGĐ, Bà Nguyễn Diệu Tú – Phó TGĐ, cùng đại diện phòng kinh doanh EDTEXCO, Bà Phạm Ngọc Trâm – TGĐ và Bà Hoa Lan Hương – Phó TGĐ. CEO của Smart Loyalty, người đã tham gia thảo luận trong buổi làm việc.

LỄ KÝ THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA EDTEXCO VÀ SMART LOYALTY 1

Bà Phạm Thị Hạnh (trái) – TGĐ EDTEXCO và bà Phạm Ngọc Trâm – TGĐ SMART LOYALTY.

TGĐ EDTEXCO, bà Phạm Thị Hạnh và TGĐ SMART LOYALTY, bà Phạm Ngọc Trâm, đều bày tỏ cam kết hợp tác, cùng nhau cung cấp các giải pháp, sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tối ưu cho khách hàng. Ban lãnh đạo và chuyên gia của cả hai công ty sẽ hợp tác nghiên cứu và phát triển sản phẩm lâu dài. Các hoạt động này đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao hiệu quả kinh doanh và nâng cao chất lượng sản phẩm cho cả hai công ty.

LỄ KÝ THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA EDTEXCO VÀ SMART LOYALTY 2

Tận dụng chuyên môn và kinh nghiệm của các chuyên gia xuất sắc trong lĩnh vực tư vấn, đào tạo và công nghệ giáo dục, EDTEXCO đưa ra giải pháp toàn diện “Xây dựng doanh nghiệp học tập vượt trội” giúp doanh nghiệp chuyển đổi toàn diện về đào tạo nội bộ, nâng cao năng lực đội ngũ, trau dồi văn hóa học tập.

SMART LOYALTY là công ty đầu tiên tại Việt Nam có khả năng cung cấp giải pháp toàn diện về chương trình khách hàng thân thiết, bao gồm chiến lược và hệ thống vận hành chương trình khách hàng thân thiết. Nó cung cấp các giải pháp khách hàng thân thiết cho các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực khác nhau như tài chính, du lịch và các tập đoàn đa ngành. SMART LOYALTY sở hữu các chứng chỉ khách hàng thân thiết được quốc tế công nhận và nhiều năm kinh nghiệm, cùng với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao để tư vấn, đào tạo và triển khai dịch vụ hiệu quả nhất.

Đội ngũ chuyên gia và nhân sự của cả hai công ty sẽ bắt đầu triển khai các hoạt động hợp tác và làm việc trên các dự án trong thời gian tới, với kỳ vọng mang lại giá trị tối ưu và tối đa cho khách hàng, góp phần vào sự phát triển và tăng trưởng mạnh mẽ của cả hai công ty.

Share on: