Hội thảo trực tuyến: Xây dựng tổ chức và văn hóa học tập trong doanh nghiệp

 Đăng ký hoàn toàn miễn phí tại đây

Bạn là CEO và muốn xây dựng văn hóa học tập nhưng không biết bắt đầu từ đâu?

Hoạt động đào tạo trong doanh nghiệp của bạn thường xuyên diễn ra nhưng chưa hiệu quả?

Doanh nghiệp của bạn chưa có chương trình đào tạo phù hợp, khiến nhân viên không hưởng ứng phong trào học tập, thất bại trong triển khai?

Hiểu được khó khăn mà doanh nghiệp đang gặp phải, EDTEXCO tổ chức buổi Hội thảo online với chủ đề: “Xây dựng tổ chức và văn hóa học tập trong doanh nghiệp” để cùng quý anh chị doanh nghiệp tham gia tháo gỡ vướng mắc về những nỗi đau mà doanh nghiệp đang gặp phải. 

Tham gia Hội thảo online: “Xây dựng tổ chức và văn hóa học tập trong doanh nghiệp” do EDTEXCO tổ chức, diễn ra vào 26/08 tới đây, để được giải đáp mọi khó khăn mà các CEO cũng như doanh nghiệp đang gặp phải và tìm ra hướng đi phù hợp cho doanh nghiệp của mình. 

𝐂𝐡𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐠𝐢𝐚 & 𝐤𝐡𝐚́𝐜𝐡 𝐦𝐨̛̀𝐢 𝐜𝐨́ 𝐩𝐫𝐨𝐟𝐢𝐥𝐞 “𝐤𝐡𝐮̉𝐧𝐠” 𝐭𝐡𝐚𝐦 𝐠𝐢𝐚 𝐡𝐨̣̂𝐢 𝐭𝐡𝐚̉𝐨:

1. Ths. Chu Quang Khởi  – Chuyên gia L&D

  • 24 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý điều hành và đào tạo tại các công ty lớn như Vingroup, Techcombank, Maritime bank, Samsung…
  • Chuyên gia đào tạo và tư vấn về xây dựng khung năng lực và phát triển nguồn nhân lực khối ngân hàng như PV bank, Techcombank, Maritimebank…và các công ty thuộc  lĩnh vực khác. 

 2. Ths. Phan Hồng Hạnh – Chuyên gia quản trị nhân sự L&D

  • 24 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý điều hành hoạt động đào tạo và phát triển tổ chức, xây dựng và tổ chức triển khai  chiến lược phát triển nhân sự, quản trị nhân tài, xây dựng và ứng dụng khung năng lực, thiết kế tổ chức học tập và chuyển đổi số trong quản trị nhân sự.
  • Thường xuyên đào tạo phát triển cán bộ lãnh đạo, quản lý, xây dựng lực lượng L&D trong tập đoàn quy mô lớn; làm việc với các doanh nghiệp, tổ chức lớn trong nước như EVN, PVN, VIETTEL, VIETCOMBANK… và các doanh nghiệp, tổ chức nước ngoài như GE (Mỹ), Siemens (Đức), Ericson (Thuỵ Điển), EDF (Pháp), CSG (Trung Quốc), KEPCO (Hàn Quốc)…..

Nội dung hội thảo: 

  • Phần 1: MS. Phan Hồng Hạnh – Chuyên gia quản trị nhân sự L&D – chia sẻ về tư duy đúng và các yếu tố quan trọng trong lộ trình xây dựng tổ chức và văn hóa học tập tại doanh nghiệp.
  • Phần 2: Ông Chu Quang Khởi – Chuyên gia L&D – chia sẻ về kinh nghiệm xây dựng tổ chức và văn hóa học tập tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước. 
  • Phần 3: Hỏi đáp cùng các chuyên gia.

Thời gian: Từ 9h00 – 10h30, Thứ Bảy Ngày 26/08/2023

Hình thức: Zoom online

Link đăng ký: tại đây

 

Share on: