Hội thảo trực tuyến: Xây dựng tổ chức và văn hóa học tập trong doanh nghiệp

 Đăng ký hoàn toàn miễn phí tại: https://tinyurl.com/48wypp33 

Bạn là CEO và muốn xây dựng văn hóa học tập nhưng không biết bắt đầu từ đâu?

Hoạt động được tạo ra trong doanh nghiệp của bạn thường xuyên diễn ra nhưng không hiệu quả?

Doanh nghiệp của bạn chưa có chương trình đào tạo phù hợp, khiến nhân viên không ảnh hưởng đến phong trào học tập, thất bại trong quá trình khai triển?

Hiểu được cái khó khăn mà doanh nghiệp đang gặp phải, EDTEXCO tổ chức buổi Hội thảo trực tuyến với chủ đề: Xây dựng tổ chức và văn hóa học tập trong doanh nghiệp để cùng quý anh chị doanh nghiệp tham gia bớt đi những nỗi niềm mà doanh nghiệp đang gặp phải đau đớn phải không. 

Tham gia Hội thảo trực tuyến: Xây dựng doanh nghiệp học tập xuất sắc do EDTEXCO tổ chức, diễn ra vào ngày 26/08 tới đây, để giải đáp mọi khó khăn mà các CEO cũng như doanh nghiệp đang gặp phải và tìm hướng đi phù hợp với doanh nghiệp của mình. 

Chuyên gia & khách mời có profile “khủng” tham gia hội thảo:

1. Ths. Chu Quang Khởi – Chuyên gia L&D

  • 24 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý điều hành và đào tạo tại các công ty lớn như Vingroup, Techcombank, Maritime Bank, Samsung…
  • Chuyên gia đào tạo và tư vấn xây dựng các khung năng lực và phát triển nguồn nhân lực khối ngân hàng như PV bank, Techcombank, Maritimebank…và các công ty thuộc lĩnh vực khác. 

 2. Ths. Phan Hồng Hạnh – Chuyên gia nhân sự, L&D

  • 24 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý điều hành hoạt động đào tạo và phát triển tổ chức, xây dựng và tổ chức triển khai chiến lược phát triển nhân sự, quản trị nhân tài, xây dựng và ứng dụng khung năng lực, thiết bị kế tổ chức học tập và chuyển đổi số trong quản trị nhân sự.
  • Thường xuyên đào tạo phát triển điều hành bộ lãnh đạo, quản lý, xây dựng lực lượng L&D trong tập đoàn quy mô lớn; làm việc với các doanh nghiệp, tổ chức lớn trong nước như EVN, PVN, Viettel, Vietcombank… và các doanh nghiệp, tổ chức nước ngoài như GE (Mỹ), Siemens (Đức), Ericson (Thuỵ Điển), EDF (Pháp) ), CSG (Trung Quốc), KEPCO (Hàn Quốc)…..

Nội dung hội thảo

  • Phần 1: ThS. Phan Hồng Hạnh – Chuyên gia quản trị nhân sự L&D – chia sẻ về tư duy đúng đắn và các yếu tố quan trọng trong lộ trình xây dựng tổ chức và văn hóa học tập tại doanh nghiệp.
  • Phần 2: Ông Chu Quang Khởi – Chuyên gia L&D – chia sẻ về kinh nghiệm xây dựng tổ chức và văn hóa học tập tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước. 
  • Phần 3: Hỏi cùng đáp các chuyên gia.

Thời gian: Từ 9h00 – 10h30, Thứ Bảy Ngày 26/08/2023

Hình thức: Thu phóng trực tuyến

Link đăng ký: tại đây

 

Share on: