EDTEXCO và Câu lạc bộ Nhân sự Việt Nam (VNHR) chính thức ký kết hợp tác chiến lược

Ngày 28/02/2024, Công ty Cổ phần Công nghệ giáo dục EDTEXCO và Câu lạc bộ Nhân sự Việt Nam (VNHR) chính thức ký kết hợp tác chiến lược nhằm tạo ra những giá trị bền vững và đóng góp tích cực vào sự phát triển chuyển đổi số ngành đào tạo nội bộ cho doanh nghiệp.

Tham dự lễ ký kết, đại diện VNHR có sự hiện diện của ông Lê Hồng Phúc – Chủ tịch VNHR; ông Nguyễn Trần Minh – Trưởng phòng dịch vụ PwCs Academy, PwC Việt Nam. Về phía EDTEXCO có sự tham dự của ông Nguyễn Trí Hiển – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc, Bà Nguyễn Diệu Tú – Phó Tổng giám đốc,  Bà Trịnh Thị Thủy – Giám đốc Phát triển khách hàng, Bà Lê Kim Ngọc – Giám đốc Dịch vụ Tư vấn và Đào tạo, Bà Phạm Thị Hạnh – Chuyên gia Đào tạo, Ông Nguyễn Hải Nam – Giám đốc Marketing.

Tại lễ ký kết, đại diện EDTEXCO và VNHR cũng nhấn mạnh “Chúng tôi cho rằng mối quan hệ hợp tác này sẽ mở ra những cơ hội mới, tạo nền tảng vững chắc cho cả hai bên cùng nhau tạo ra những giá trị bền vững và đóng góp tích cực vào sự phát triển chuyển đổi số ngành đào tạo nội bộ cho doanh nghiệp”.

Đây không chỉ là một bước tiến quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển và đổi mới trong lĩnh vực quản trị nhân sự và công nghệ giáo dục, mà còn là một minh chứng cho sự kết hợp giữa sứ mệnh, chuyên môn và đam mê.

Hy vọng sự hợp tác giữa EDTEXCO và VNHR không chỉ đạt được những thành công lớn mà còn vươn xa hơn nữa, gặt hái nhiều thành tựu và tạo dấu ấn mạnh mẽ trong tương lai.

Một số hình ảnh tại lễ ký kết hợp tác chiến lược:

Share on: