EDTEXCO đồng hành cùng Talkshow “Quản trị doanh nghiệp hiệu quả” do cộng đồng EXVIN tổ chức với vai trò là nhà tài trợ

Ngày 23/03/2024 vừa qua, EDTEXCO vinh dự trở thành đơn vị đồng hành với vai trò là một trong những nhà tài trợ của Talkshow “Quản trị doanh nghiệp hiệu quả” do cộng đồng EXVIN tổ chức diễn ra tại The Vuon, D2 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội, mang đến cơ hội quảng bá rộng rãi về sản phẩm dịch vụ của EDTEXCO nói chung và sản phẩm X-LEAD nói riêng tới 1000 khách hàng tham dự sự kiện. 

Tham gia sự kiện có sự góp mặt của những diễn giả và khách mời đặc biệt như: 

  1. Ông Võ Quang Huệ – Nhà sáng lập kiêm TGĐ Công ty Tư vấn VOCIS, Nguyên Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Vingroup, Nguyên Tổng Giám đốc Bosch Việt Nam.
  2. Ông Duy Tùng – Sáng lập và điều hành DO Production.
  3. Bà Đinh Thị Hồng Duyên – CEO, FOUNDER Học viện HR, chuyên gia trưởng EDTEXCO.

Về phía đơn vị tài trợ, Đại diện EDTEXCO có sự góp mặt của Bà Nguyễn Diệu Tú – Phó Tổng giám đốc,  Bà Lê Kim Ngọc – Giám đốc Dịch vụ Tư vấn và Đào tạo, Bà Hoàng Thùy Linh – Trưởng phòng Kinh doanh. 

Phát biểu tại sự kiện, đại diện EDTEXCO – Bà Nguyễn Diệu Tú chia sẻ: “EDTEXCO rất vinh dự trở thành một trong những nhà tài trợ của chương trình. Đọng lại trong tôi sau buổi Talkshow hôm nay đó là tinh thần làm việc, tinh thần chiến đấu, tinh thần win-win dành cho đối tác, đồng nghiệp, khách hàng cũng như những kinh nghiệm quý báu để quản trị doanh nghiệp hiệu quả”. 

Thông qua Talkshow, diễn giả Võ Quang Huệ cũng gửi gắm thông điệp vô cùng ý nghĩa và giá trị “Cuộc đời mỗi người đều có khát vọng nhưng quan trọng nhất vẫn là làm hết lòng, hết trí tuệ cho công việc đang làm từng ngày và không ngừng nghỉ rèn luyện, hoàn thiện bản thân. Trên dường đời vạn nẻo, không có sự chuẩn bị nào là vô nghĩa. Rồi điều gì đến, sẽ đến. Khi cờ đến tay, bạn có năng lực mới có thể phất”

Một số hình ảnh tại Talkshow: 

Share on: