Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa EDTEXCO và HAB

Sáng ngày 19/04/2023, tại tầng 9 tòa nhà Zodiac số 1 Duy Tân, Công ty Cổ phần Công nghệ Giáo dục EDTEXCO và HAB Holistic đã ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược nhằm mang lại giá trị tối ưu, giúp phát triển năng lực của người Việt Nam, góp phần hiệu quả và toàn diện vào sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

LỄ KÝ THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA EDTEXCO VÀ HAB 1

Bà Phạm Thị Hạnh – TGĐ EDTEXCO (bên trái) và Ông Phạm Đức Thắng – Giám đốc HAB Holistic.

Theo thỏa thuận, hai công ty sẽ hợp tác cung cấp các giải pháp, sản phẩm, dịch vụ, tư vấn, đào tạo và đảm bảo chất lượng toàn diện nhằm mang lại lợi ích cao hơn cho khách hàng và thúc đẩy sự phát triển của cả hai công ty.

EDTEXCO cung cấp giải pháp toàn diện “Xây dựng doanh nghiệp học tập vượt trội” giúp doanh nghiệp chuyển đổi toàn diện hoạt động đào tạo nội bộ. Giải pháp bao gồm các sản phẩm, dịch vụ đồng bộ như chương trình đào tạo, tư vấn, hỗ trợ giúp doanh nghiệp thiết lập mô hình và văn hóa học tập. Nó cũng cung cấp một hệ thống hoàn chỉnh các sản phẩm công nghệ, bao gồm “X-360: Công cụ đánh giá năng lực con người”, “X-TEST: Công cụ kiểm tra và đánh giá” và “X-LMS: Hệ thống quản lý học tập tất cả trong một” cho các chương trình đào tạo nội bộ trong doanh nghiệp. Ngoài ra, EDTEXCO đã tạo ra “X-CONTENT HUB”, một ngân hàng kiến ​​thức và nội dung đào tạo bao gồm các khóa đào tạo trực tuyến và ngoại tuyến, nhằm làm phong phú thêm nguồn tri thức và hỗ trợ phát triển năng lực nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp.

Mặt khác, hệ sinh thái của HAB là nền tảng “Nhà cung cấp giải pháp sức khỏe toàn diện”, cung cấp các giải pháp, sản phẩm và dịch vụ đào tạo về dinh dưỡng, vận động, sức khỏe tâm thần và ứng dụng “Sức khỏe toàn diện HAB”, cung cấp các khóa đào tạo và sản phẩm thiết yếu, đảm bảo tiêu chuẩn, dịch vụ y tế chất lượng cao với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, dược sĩ, huấn luyện viên sức khỏe được chứng nhận bởi Vietnam Health Coach Academy. Các chương trình và sản phẩm được chứng thực bởi Viện Nghiên cứu Sức khỏe Toàn diện, mang lại giá trị đích thực cho các cá nhân và tổ chức muốn tăng cường và cải thiện sức khỏe hiệu quả.

LỄ KÝ THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA EDTEXCO VÀ HAB 2

Sự kết hợp giữa “Hệ sinh thái Công nghệ Giáo dục” của EDTEXCO và “Hệ sinh thái Y tế Toàn diện” của HAB Holistic là một sáng kiến ​​hợp tác nhằm tối đa hóa lợi ích và tối ưu hóa, mang lại sự phát triển toàn diện cho nguồn nhân lực của doanh nghiệp và khách hàng. Đó cũng là một bước tiến trong hoạt động phát triển kinh doanh của cả hai công ty. Hai bên cam kết sẽ cùng nỗ lực và hỗ trợ nhau trong suốt quá trình hợp tác với tinh thần trách nhiệm, tận tâm, chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng giải pháp, sản phẩm và dịch vụ cao nhất.

Share on: