5 ưu điểm vượt trội khiến X-360 trở thành phần mềm đánh giá năng lực nhân sự toàn diện

Đánh giá năng lực nhân sự là nhiệm vụ quan trọng của mỗi doanh nghiệp. Mặc dù vậy, việc đánh giá năng lực nhân sự hiện nay còn gặp phải nhiều vấn đề, khiến doanh nghiệp không đạt được mục tiêu mong muốn. X-360 – phần mềm đánh giá năng lực nhân sự toàn diện chính là công cụ quan trọng dành cho doanh nghiệp của bạn lúc này, với những ưu điểm vượt trội.

Đánh giá năng lực, thi, kiểm tra… một cách khách quan

Phần mềm X-360 là công cụ đánh giá năng lực, thi, kiểm tra, đo lượng đưa ra kết quả tự động. Sử dụng X-360 – phần mềm đánh giá năng lực nhân sự toàn diện, là căn cứ cho các quyết sách nhân sự phù hợp như tuyển dụng, đào tạo phát triển, tín nhiệm, bổ nhiệm, miễn nhiệm…

Lưu trữ dữ liệu đầy đủ và lâu dài

X-360 không chỉ là phần mềm đánh giá năng lực nhân sự khách quan. Nó còn là kho lưu trữ dữ liệu đầy đủ và lâu dài. Điều này cũng loại bỏ những sai sót, hạn chế khi triển khai đánh giá, kiểm tra mà không có công cụ hỗ trợ.

Tiết kiệm chi phí, nhân công và thời gian

Thay vì làm bằng tay với những văn bản giấy tờ thủ công, mất thời gian, sử dụng phần mềm X-360 chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, nhân công và thời gian.

Sự ưu việt của X-360 được ví như một người máy với vai trò đánh giá nhân sự dựa trên những chứng cứ lưu trữ thông tin đầy đủ tính xác thực của từng người.

Hệ thống báo cáo đa chiều, kịp thời, chính xác hỗ trợ ra quyết định nhanh chóng

Nếu bạn đang đau đầu với việc phải đưa ra quyết định khó khăn nào đó trong doanh nghiệp của mình, X-360 rất có thể là phần mềm hỗ trợ hữu ích. X-360 chính là hệ thống báo cáo đa chiều với những thông tin chính xác, kịp thời. Nhờ đó giúp doanh nghiệp có được cái nhìn toàn diện và đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Cải thiện mối quan hệ với nhân sự, đo lường năng lực nhân sự

Nhờ có phần mềm X-360 – công cụ đánh giá nhân sự khách quan, chính xác, mối quan hệ giữa CEO, chủ doanh nghiệp với nhân sự trong phòng, bạn sẽ cải thiện rõ rệt. Không gì tuyệt vời bằng việc nhân sự được đánh giá khách quan, nhìn nhận toàn diện những gì mình đóng góp cho công ty. X-360 tự hào xây dựng niềm tin, cải thiện mối quan hệ giữa chủ doanh nghiệp và nhân sự của mình. Đây sẽ là bước quan trọng giúp doanh nghiệp của bạn luôn phát triển với những nhân sự ưu tú nhất.

phan-mem-danh-gia-nang-luc-nhan-su

Ngoài ra, phần mềm X-360 có những tùy chỉnh linh hoạt, giúp đo lường năng lực nhân sự khi cần tái cấu trúc doanh nghiệp.

Nhờ những ưu điểm vượt trội này, X-360 trở thành phần mềm đánh giá năng lực nhân sự toàn diện, giúp nâng cao chất lượng nhân sự, cải thiện mối quan hệ giữa các nhân sự trong công ty, đưa doanh nghiệp của bạn ngày càng phát triển thịnh vượng.

Để hiểu rõ hơn về phần mềm X-360 cũng như tìm ra hướng triển khai đánh giá năng lực nhân sự hiệu quả, đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia Hội thảo onlline “ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC NHÂN SỰ TOÀN DIỆN – TỪ LÝ THUYẾT ĐẾN THỰC HÀNH” do EDTEXCO tổ chức để được giải đáp bài toán quản trị nhân sự của doanh nghiệp.

  • Thời gian: Thứ Năm, 20h00 – 21h30, Ngày 05/10/2023
  • Hình thức: Zoom online
  • Đăng ký tham dự MIỄN PHÍ tại đây

Mọi thông tin chi tiết hoặc thắc mắc anh/chị vui lòng liên hệ EDTEXCO theo Hotline: 0919496336 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Share on: