5 lợi ích của phần mềm đánh giá nhân sự trong quản lý nhân viên hiện nay

Một doanh nghiệp hiện đại sử dụng phần mềm đánh giá nhân sự trong quản lý nhân viên chắc chắn sẽ vượt trội hơn hẳn so với những tổ chức sử dụng phương pháp thủ công, truyền thống. Vậy lợi ích của việc sử dụng phần mềm đánh giá năng lực nhân sự là gì? Hãy cùng EDTEXCO tìm hiểu nhé.

1. Phần mềm đánh giá nhân sự cải thiện năng suất, chất lượng nhân sự

Trong quá trình quản trị nhân sự, những công việc như chấm công, tính lương, giấy tờ liên quan… khiến nhân sự mất khá nhiều thời gian để thực hiện.
Nếu có phần mềm đánh giá nhân sự, tất cả sẽ được giải quyết vô cùng nhanh chóng. Đây là một lợi thế giúp nhân sự tập trung vào làm việc, cải thiện năng suất, chất lượng, nâng cao hoạt động cho doanh nghiệp.

phan-mem-danh-gia-nhan-su

2. Giảm thiểu chi phí cho tổ chức doanh nghiệp

Khi sử dụng phần mềm đánh giá nhân sự, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được khá nhiều tiền bạc chi cho những loại giấy tờ, hồ sơ, cơ sở vật chất trang bị cho việc chấm công…
Không những thế, sử dụng phần mềm đánh giá nhân sự sẽ tối ưu về mặt nhân sự, nhờ có máy móc đảm nhận công việc.

Tất cả những ví dụ thực tế này đều chứng tỏ phần mềm đánh giá nhân sự giúp giảm thiểu chi phí cho tổ chức doanh nghiệp.

3. Mang lại hiệu quả trong quá trình quản trị nhân lực

Khi có phần mềm đánh giá nhân sự, hiệu quả công việc sẽ được thấy rõ khi lãnh đạo nhìn vào những đầu việc mà nhân viên làm. Đây là căn cứ rõ ràng nhất để người quản lý nhìn rõ nhân viên cấp dưới của mình có đáp ứng được công việc hay không.

Điều này mang lại hiệu quả cao trong quá trình quản trị nhân lực. Nó cũng là tiền đề để doanh nghiệp có những quyết định chuyển đổi phù hợp, giúp công ty phát triển hơn.

4. Giảm thiểu rủi ro

Tổ chức doanh nghiệp thường gặp những rủi ro trong quản lý nhân sự. Nó có thể đến từ vấn đề hợp đồng hoặc chính sách liên quan trên giấy tờ. Nếu chẳng may mất đi những bản giấy tờ này thì thiệt hại rất lớn cho doanh nghiệp.

Sử dụng phần mềm đánh giá nhân sự sẽ giúp lưu trữ mọi thông tin của nhân viên, giúp doanh nghiệp phòng tránh những rủi ro không đáng có.

phan-mem-danh-gia-nhan-su3

5. Giúp doanh nghiệp nhận ra điểm yếu

Một tổ chức doanh nghiệp sẽ không thể phát triển toàn diện nếu có nhiều nhân viên yếu kém, thiếu sự liên kết.

Ví dụ như bộ phận bán hàng có thể nhận ra 50% đội ngũ nhân sự bán hàng không thể chốt đơn do thiếu kỹ năng đàm phán. Hoặc tỷ lệ nhân viên nghỉ việc cao chứng tỏ môi trường làm việc đang có vấn đề.

Khi nhận ra những điểm bất thường này dễ dàng trên phần mềm đánh giá nhân sự, doanh nghiệp sẽ có biện pháp điều chỉnh kịp thời, tránh ảnh hưởng đến sự phát triển của tổ chức.

Là phần mềm đánh giá nhân sự toàn diện dựa trên các tiêu chuẩn đánh giá phù hợp mang đến lộ trình phát triển năng lực của cá nhân, đội nhóm và cả doanh nghiệp, X-360 do EDTEXCO sản xuất giúp tối ưu lợi ích cho doanh nghiệp.

Ngay từ bây giờ, Qúy Anh/Chị có thể đăng ký dùng thử TẠI ĐÂY

phan-mem-danh-gia-nhan-su

Sử dụng phần mềm X-360, tổ chức doanh nghiệp của bạn sẽ quản lý nhân viên một cách toàn diện, công bằng để có những đánh giá kịp thời, giúp doanh nghiệp ngày càng phát triển. Phần mềm X-360 có những ưu điểm vượt trội như:

– Xác định năng lực nhân sự với việc thực hiện mục tiêu, kế hoạch và các chỉ số đo lường hiệu quả công việc

– Tổ chức, triển khai các hoạt động kiểm tra, đánh giá năng lực nhân sự dễ dàng, nhanh chóng, thuận tiện

– Giúp đội ngũ quản trị nhân sự và đào tạo của DN xây dựng Kế hoạch đào tạo toàn diện hàng năm dựa trên hệ thống các khuyến nghị, báo cáo

– Tạo và quản lý ngân hàng đề thi, câu hỏi, bộ kiểm tra, đánh giá phục vụ việc tuyển dụng, kiểm tra trước/trong/sau đào tạo

– Kiểm tra, khảo sát, lấy ý kiến, đánh giá; Tự động hóa việc chấm điểm, đánh giá, đo lường; Xếp hạng và báo cáo kết quả

– Hệ thống báo cáo kịp thời, chính xác hỗ trợ ra quyết định nhanh chóng

Để biết thêm chi tiết, Qúy Anh/Chị có thể liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC EDTEXCO
Hotline: 0919. 496.336
Email: [email protected]
Địa chỉ: Tầng 9 – Tòa Zodiac, Số 1, Ngõ 19, Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Share on: