Chương trình đào tạo “Kỹ năng thuyết trình hiệu quả” cho TCG LAND

 

Kỹ năng giao tiếp nói chung và thuyết trình nói riêng luôn là những yếu tố vô cùng quan trọng giúp mỗi cá nhân có được thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống. Nhận thấy được tầm quan trọng của kỹ năng này, EDTEXCO đã tư vấn và thiết kế chương trình đào tạo “Kỹ năng thuyết trình hiệu quả” phù hợp với yêu cầu của Công ty TNHH TCG Land nhằm giúp cán bộ nhân viên nâng cao hiệu quả trình bày trong công việc.

Chương trình đào tạo diễn ra vào ngày 22 tháng 06 năm 2023 vừa qua tại văn phòng Công ty TNHH TCG LAND, tòa nhà Thành Công, số 79 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội với sự dẫn dắt của Trainer Phạm Thị Hạnh – Giám đốc kiêm chuyên gia đào tạo của EDTEXCO – người đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại Việt Nam.

Khóa học không chỉ mang đến cho học viên cái nhìn toàn diện, tổng thể về kỹ năng thuyết trình mà còn cung cấp bộ cung cụ giúp học viên làm chủ kỹ năng trình bày hiệu quả trước đám đông, ứng dụng vào từng trường hợp cụ thể trong doanh nghiệp. Bên cạnh đó, Trainer Phạm Thị Hạnh đã chia sẻ những “bí quyết” giúp học viên có được bài thuyết trình ấn tượng thông qua việc vận dụng ngôn ngữ cơ thể một cách sáng tạo, kết nối và chạm đến cảm xúc của người nghe bằng cách kể chuyện thú vị.

Trong chương trình đào tạo, học viên được tham gia nhiều hoạt động thực hành đan xen, từ hoạt động trình bày cá nhân đến thảo luận nhóm giúp ghi nhớ kiến thức một cách dễ dàng và hiệu quả hơn, ứng dụng vào thực tế công việc.

Khóa học đã được tổ chức thành công tốt đẹp, với sự tham gia nhiệt tình và hăng hái của các cán bộ nhân viên TCG LAND. Học viên thể hiện được sự tự tin, kỹ năng vận dụng kiến thức tốt và sáng tạo qua các hoạt động thực hành, xứng đáng là đội ngũ nhân sự, quản lý kế cận có nhiều tiềm năng phát triển của TCG LAND nói riêng và Tập đoàn THÀNH CÔNG nói chung.

Thành quả của khóa học là nhờ vào sự nỗ lực trong học tập của học viên, tâm huyết đến từ giảng viên cũng như sự hỗ trợ kịp thời của TCG LAND.

Chúng tôi hy vọng rằng sau khóa học này, học viên sẽ tích cực ứng dụng phương pháp, kỹ năng được học vào việc trình bày, giao tiếp, chia sẻ thông tin, giúp tăng hiệu quả trong công việc nhằm đạt được những mục tiêu chung của đội nhóm và công ty.

 

 

Share on: